Beloft Hotel Nakhonsithammarat
Rinrawee
Heritage Hotel
Stay Wild Café (banner_float_left1+e-MagFPFC#Sep2019)

Zeta Café & Maya Restaurant @ Holiday Inn Bangkok Sukhumvit

in Dining Around Town on 04/09/2019

#ZetaCafé
#InternationalBuffet
#8thFloor

บุฟเฟ่ต์นานาชาติในบรรยากาศสบายๆ ที่ห้องอาหารเซต้า คาเฟ่ โรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ กรุงเทพ สุขุมวิท

บุฟเฟ่ต์นานาชาติพรั่งพร้อมด้วยอาหารนานาชาติมื้อกลางวันและมื้อค่ำที่มีเมนูหลากหลายสลับสับเปลี่ยน theme ที่ไม่ซ้ำกันในทุกๆ วัน ให้อรรถรสในการรับประทานอาหารของคุณนั้นน่าตื่นเต้นไม่ซ้ำใคร อาหารนานาชาติที่มารวมตัวกันอยู่บนไลน์บุฟเฟ่ต์ราคาสุดคุ้ม อาทิเช่น พาสต้า อาหารจีน อาหารญี่ปุ่น อาหารไทยและยุโรป ก๋วยเตี๋ยว เนื้อย่างบาร์บีคิว อาหารทะเลสดๆ เช่นกุ้ง กั้ง หอยนางรมและหอยแมลงภู่พร้อมน้ำจิ้มรสเด็ดสูตรต่างๆ สลับสับเปลี่ยนไปทุกวันดังนี้  วันจันทร์ – อาหารอิตาเลี่ยน ; วันอังคาร – อาหารญี่ปุ่น ; วันพุธ – อาหารไทย ; วันพฤหัสบดี – อาหารจีน ; วันศุกร์ – วันอาทิตย์ – ซีฟู้ด

และที่ขาดไม่ได้คือเหล่าของหวานตระการตาหลากสีสันทั้งขนมหวานไทยและเทศ เค้ก ไอศกรีมเนื้อนุ่ม เยลลี่ มีให้เลือกชิมมากมาย พร้อมชาและกาแฟที่กดได้ไม่อั้น

อิ่มอร่อยได้ทุกมื้อที่ห้องอาหารเซต้า คาเฟ่ โรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ กรุงเทพ สุขุมวิท
⇒  บุฟเฟ่ต์มื้อกลางวัน 11:30 น. – 14:30 น. ราคา 599 บาทต่อท่าน 1 แถม 1 เหลือ 299.50 บาทต่อท่าน
⇒  บุฟเฟ่ต์มื้อค่ำวันจันทร์ถึงวันพฤหัสบดี 18:00 น. – 22:00 น. ราคา 999 บาทต่อท่าน 1 แถม 1 เหลือ 499.50 บาทต่อท่าน
⇒  บุฟเฟ่ต์มื้อค่ำวันศุกร์ถึงวันอาทิตย์ 18:00 น. – 22:00 น. ราคา 1199 บาทต่อท่าน 1 แถม 1 เหลือ 599.50 บาทต่อท่าน
⇒  บุฟเฟ่ต์มื้อกลางวัน(วันอาทิตย์) 12:00 น. – 15:30 น. ราคา 999 บาทต่อท่าน 1 แถม 1 เหลือ 499.50 บาทต่อท่าน

⇒  ราคาดังกล่าวใช้สกุลเงิน THB และไม่รวม VAT และเซอร์วิสชาร์จ ยกเว้นจะระบุไว้เป็นอย่างอื่นในเงื่อนไขพิเศษ
⇒  พิเศษ!! ทุกวันศุกร์ถึงวันอาทิตย์ มี Kids Zone ลานเด็กเล่น และทุกวันอาทิตย์กลางวันพบกับกิจกรรมสุดพิเศษ เช่น มายากล, เพนท์หน้า, ลูกโป่งหรรษา
⇒  มีราคาสำหรับเด็กอายุ 6-12 ปี  / ต่ำกว่าอายุ 6 ปี ทานฟรี

ห้องอาหารเซต้า คาเฟ่ (Zeta Café) ชั้น 8 โรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ กรุงเทพ สุขุมวิท
สอบถามหรือสำรองที่นั่ง  โทร. 02 683 4888
Book now at BangkokSukhumvit.HolidayInn.com or toll-free 1-800-656-888

 

#MayaRestaurant
#IndianFineDining
#29thFloor

ห้องอาหารมายา เป็นห้องอาหารอินเดียแนวไฟน์ไดน์นิ่งที่มีความหรูหราในบรรยากาศผ่อนคลายและเครื่องมือที่ใช้บนโต๊ะอาหารคุณภาพดีนำเข้าจากอินเดีย เสิร์ฟอาหารอินเดียแบบฟิวชั่น ณ ชั้นที่ 29 ของโรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ กรุงเทพ สุขุมวิท ตื่นตาตื่นใจไปกับรสชาติอาหารและวิวของกรุงเทพมหานครอันสวยงามพร้อมสัมผัสกับบรรยากาศสุดโรแมนติกแบบ Rooftop Bar ชมวิวย่านอโศก-สุขุมวิท เคล้าคลอดนตรีสไตล์อินเดีย

พบกับรายการอาหารที่ได้รับความนิยมจากชาวต่างชาติและชาวไทยให้เลือกทานมากมาย ไม่ว่าจะเป็นอาหารทานเล่น อาหารจานหลักประเภทแกงต่างๆ อาหารประเภทเนื้อสัตว์ย่างในเตาทันดูร์ อาหารมังสวิรัติ เครื่องดื่ม และของหวาน สร้างประสบการณ์ใหม่สำหรับผู้ที่ต้องการลิ้มลองอาหารอินเดีย เครื่องเทศและวัตถุดิบที่นำมาใช้ปรุงล้วนแล้วแต่นำเข้ามาจากอินเดียและประเทศเพื่อนบ้านที่ผสมผสานกันได้อย่างลงตัวและรสชาติโดดเด่น

ห้องอาหารแห่งนี้เปิดให้บริการตั้งแต่ 5 โมงเย็นถึงตี 1 ของทุกวัน เมนูอาหารจานแนะนำของห้องอาหารเริ่มด้วยสตาร์ทเตอร์ยอดนิยมนั่นคือ “ปาปาดัม Papadum” แป้งกรอบรสเค็มทานคู่กันกับ 3 ซอสคือ ซอสสาระแหน่ หอมแดงเล็กดอง และมะละกอเส้นเชื่อม ทานเพื่อเรียกน้ำย่อยก่อนอาหารจานหลักมาเสิร์ฟ เช่น “Barra Chaamp” ขาแกะออสเตรเลียย่างถ่านคลุกเคล้าด้วยเครื่องเทศสูตรเฉพาะของห้องอาหารมายา

สำหรับอาหารจานหลักของอินเดียสามารถทานคู่กันกับ “Jeera Pulao” ข้าวบัสมาติอินเดียหุงด้วยซอฟรอนและเครื่องเทศแล้วนำมาผัด ข้าวเรียวยาวและนุ่ม หรือ “Lahsooni Naan” แป้งนานหน้ากระเทียมอบหอมๆ ในเตาทันดูร์เสิร์ฟร้อนๆ จัดเตรียมสดๆ จากครัวเปิดของมายา

ห้องอาหารมายานำทีมโดยเชฟชาวอินเดียผู้คร่ำหวอดอยู่ในวงการอาหารอินเดียมากว่า 10 ปี ณ กรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ นอกจากนั้นยังมีเมนูค็อกเทลและม็อกเทลที่มีทั้งแบบตะวันตกและแบบผสมกลิ่นอายของอินเดีย นอกจากนี้ ห้องอาหารมายาสามารถรับจัดงานเลี้ยงสังสรรค์ ปาร์ตี้ งานแต่ง หรืออีเวนท์อื่นๆ

ห้องอาหารมายา (Maya Restaurant) ชั้น 29 โรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ กรุงเทพ สุขุมวิท
สอบถามหรือสำรองที่นั่ง  โทร. 02 683 4888  (เปิด–ปิด: 17:00–01:00 น.)
Book now at BangkokSukhumvit.HolidayInn.com or toll-free 1-800-656-888
Facebook: http://www.facebook.com/mayarestaurantandbar
Instagram: mayathailand